ฟรี! คุ้มครองการแพ้วัคซีน
สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ" ไวรัสโคโรนา" หรือ" โควิด-19" ดูเหมือนจะเพิ่มระดับความรุนแรงยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการแพร่ระบาดในเรือนจำที่กลายเป็นคลัสเตอร์ใหม่และขยายจำนวนผู้ติดเชื้อออกไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งหนึ่งในแนวทางการควบคุมการแพร่ระบาดให้ได้ผลดีที่สุด คือการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับประชาชนด้วยการฉีดวัคซีนเพื่อลดความรุนแรงของอาการ
ซึ่งขณะนี้ อยู่ระหว่างการเริ่มฉีดวัคซีนให้กับกลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และผู้ที่มีโรคประจำตัว 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง ประกอบด้วย

1. โรคทางเดินหายใจเรื้อรังรุนแรง
2. โรคหัวใจและหลอดเลือด
3. โรคไตวายเรื้อรัง
4. โรคหลอดเลือดสมอง
5. โรคมะเร็ง
6. โรคเบาหวาน
7. โรคอ้วน

แต่ด้วยความเร่งด่วนของการพัฒนาวัคซีนโควิด-19 ให้สามารถนำออกมาใช้กับคนทั่วโลกโดยเร็วที่สุด เพื่อระงับการแพร่ระบาด ทำให้มีหลายคนที่ได้รับวัคซีนแล้วเกิดผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 ในระดับอาการที่แตกต่างกัน (อาการหลังฉีดวัคซีนโควิด-19 เป็นอย่างไร? แบบไหนคืออาการแพ้วัคซีนโควิด? คลิก) จนเกิดเป็นกระแสความหวั่นวิตกต่อผลข้างเคียงของวัคซีนโควิด-19 หากต้องเข้ารับการฉีดวัคซีนตามกำหนดโควต้าที่ได้รับ

สินมั่นคงประกันภัย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการฉีดวัคซีนเพื่อลดความรุนแรงของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 [b]มอบความคุ้มครองการแพ้วัคซีนให้คุณฟรี! 1,000,000 สิทธิ์ คุ้มครองท่านละ 100,000 บาท (ข้อกำหนดและเงื่อนไขความคุ้มครองเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้แล้วที่ www.smk.co.th/covid19_vacine.aspx[/b]

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SMK Line Official @smkinsurance หรือ โทร.1596
 tawann8 BMW Society #12844 19 May 2021 , 14:11   

User Name Password