ประกันรถยนต์สำคัญแค่ไหน ?สิ่งที่เรียกว่า อุบัติเหตุ ล้วนเป็นสิ่งที่เกิดในขณะที่เราไม่ทันตั้งตัว ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่บนท้องถนนทุกคนอาจจะต้องพบเจอ และตัวช่วยที่จะทำให้ท่านอุ่นใจได้นั่นก็คือ ประกันรถยนต์

หลายๆท่านคงลังเลกับการซื้อประกันรถยนต์ในขณะที่เศรษฐกิจค่อนข้างแย่ หลายท่านอาจสับสนกับค่าใช้จ่ายที่อาจจะเสียไปเฉยๆ เพราะคงไม่คิดว่าจะต้องเจอสถานการณ์ที่เรียกว่า "อุบัติเหตุ" ขอบอกเลยครับว่าท่านกำลังประมาท MR.OOHOO ขอยืนยันเลยครับว่าประกันรถยนต์มันจำเป็น ท่านลองคิดดูง่ายๆเลยนะครับ ข่าวอุบัติเหตุบนท้องถนนในทุกวันนี้ที่มีให้เห็นได้ทุกวัน ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะโซเชียล วิทยุ หรือเห็นกันจะๆเวลาท่านเดินทาง ไม่ว่าสถานการณ์เหล่านั้นจะเกิดจากการประมาทหรือไม่ประมาท ภัยอันตรายที่มาหาเราได้โดยที่เราอาจจะผิดหรือไม่ได้ผิด หากท่านเป็นคนที่ต้องเจอสถานการณ์ดังกล่าวท่านจะทำอย่างไรครับถ้าท่านไม่มีประกันรถยนต์ ? หรือถ้าหากประกันรถยนต์ของท่านหมดอายุพอดีท่านจะทำอย่างไรครับ ? สภาพการเงินที่ปกติของท่านจะต้องแย่ขนาดไหนเมื่อท่านต้องรับผิดชอบคนเดียว ค่าใช้จ่ายจะมากมายเท่าไหร่ ?

หากท่านมีประกันรถยนต์ไว้ยังไงก็อุ่นใจเหมือนมีพยาบาลคอยดูแล เพราะมีประกันคุ้มครอง และถ้าหากท่านเลือกประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็สบายใจได้เลยครับ เพราะคุ้มครองทุกกรณีแน่นอน ไม่ว่าจะเจ็บหนักหรือเบา ท่านสามารถเลือกความคุ้มครองได้เอง โดยเลือกชั้นประกันที่ต้องการ แถมยังเลือกวงเงินของความคุ้มครองได้จากบริษัทประกันชั้นนำ หรือหากต้องการแพ็กเกจที่มีราคาถูกที่สุดก็สามารถเลือกได้ครับ เพียงสั่งซื้อผ่านประกันออนไลน์ www.oohoo.io เปรียบเทียบแพ็กเกจได้ง่ายๆ และถ้าท่านต้องการผ่อนจ่ายชิลๆสบายกระเป๋าตังค์ก็ยังสามารถเลือกผ่อนชำระเงินสดได้ 0% ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต จะซื้อคุ้มครองรถคู่ใจของท่านเองหรือซื้อให้คนที่ท่านรักก็สามารถทำได้ครับ
 yuhoohello (yuhoohelloo) BMW Society #11742 8 Ҥ 2563 , 17:53 .   

User Name Password