เอามาฝากสาวๆน่ะครับ หนุ่มๆก็ลองได้ครับสูตรอาหารไดเอท 3 สูตร ทำง่ายๆ เพื่อสุขภาพกันน่ะ

เอาล่ะสาว ๆ ได้ผอมสมใจนึกกันอีกแล้วจ้าด้วยสูตรอาหารไดเอท 3 สูตร ต่อไปนี้จะทำให้คุณมีหุ่น สวยเพรียว เอามาก ๆ เลยขอบอก เพราะเป็นสูตรลับ ลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนด้วยตัวเอง

สูตรอาหารไดเอท นี้คุณก็จะไม่กังวลเรื่องอาหารที่จะทานเข้าไปอีก ทำให้ไม่เครียดแถมยังได้ลดน้ำหนักอย่างสบาย ๆ แต่ได้ผลแบบเร่งด่วนอีกต่างหาก และที่สำคัญ 3 สูตรอาหารไดเอท นี้สาว ๆ ญี่ปุ่นเค้าได้ลองทำกันมาหมดแล้วว่าได้ผลจริง เอาล่ะค่ะคุณผู้หญิงที่อยาก สวยเพรียว ก็ลองเลือกสักหนึ่งสูตรอาหารไดเอทไปลองปฏิบัติกันดู

สูตรอาหารไดเอท

1. ไดเอทด้วยกะหล่ำปลี

วิธีลดน้ำหนักสูตรนี้กำลังเทรนดี้อย่างแรงในหมู่สาวอวบของญี่ปุ่น แถมยังมีคนเอาไปออกรายการทีวีบ่อย ๆ ที่สาว ๆ นิยมเพราะมันทำง่ายไม่ต้องลงทุนหนัก ๆ ปลอดภัยเพราะคิดค้นโดยนายแพทย์และยังเห็นผลเร็ว

How It Work กะหล่ำปลีที่ใช้ต้องเป็นกะหล่ำสด ๆ ลงทุนไม่กี่บาท 1 หัวใหญ่ เอามาตัดแบ่งเป็น 4 ซีก แล้วทานที่ละ 1 ซีก กับน้ำสลัดไขมันต่ำก่อนมื้ออาหารทุกมื้อ กะหล่ำปลีเป็นผักที่มีเส้นใยอาหารสูงมากเมื่อกินเข้าไปจะทำให้หนักท้องแทบไม่ต้องทานข้าวตามก็อิ่มได้ ช่วยให้กินน้อยลงโดยปริยายถ้าทนทำติดต่อกันได้จะไม่ผอมคงไม่ได้แล้วล่ะ

2. ไดเอทด้วยแครอทและอกไก่

สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบไดเอทเพราะกินเท่าไรก็ได้โดยไม่รู้สึกว่ากำลังจำกัดอาหารอยู่ แครอทมีไฟเบอร์ทำให้อิ่มท้อง ส่วนเนื้อบริเวณอกไก่ก็แทบจะไม่มีไขมันเลยขออย่างเดียวอย่ากินติดหนังเท่านั้น

How It Work เปลี่ยนมื้อเย็นของทุก ๆ วันเป็นแครอทกับอกไก่ย่างแทนโดยใช้แครอทมื้อละ 1-2 หัว จะกินสด ๆ หรือเอาไปต้มก่อนก็ได้ ส่วนอกไก่เป็นเมนูส่วนตัวของคุณจะปรุงรสไหน หมักซอส หมักเกลือ ต้ม ย่าง อบ เชิญตามชอบ

3. ไดเอทด้วยกล้วยหอมกับน้ำเปล่า

นี่ก็สูตรยอดฮิตเพราะทำง่ายได้ผลเร็วและกล้วยหอมยังเป็นผลไม้มากคุณค่าเหมาะสำหรับสาว ๆ ทุกวัย

How It Work เลิกกินมื้อเช้าตามใจปากอย่างที่เคยทำแล้วหันมากินกล้วยหอม 2-3 ผล กับน้ำเปล่าหลาย ๆ แก้วแทน เมื่อเส้นใยในกล้วยหอมเจอกับน้ำเปล่ามันจะไปขยายตัวในท้องคุณและช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ให้สะอาดสลายไขมันที่อุดตันอยู่ในเส้นเลือดออกมา จากนั้นก่อนเข้านอน 4 ชั่วโมง จะพยายามไม่กินอะไรอีกเลยยกเว้นกล้วยหอมกับน้ำเท่านั้น และระหว่างวันถ้าหิวแทนที่จะคว้าขนมนมเนยเข้าปากเหมือนเคยก็พึ่งกล้วยหอมนี่แหละ
 BanyatJ BMW Society #2918 5 กรกฎาคม 2558 , 02:20 น.   

 ข้อความที่ 1
Like
 freetop4430 BMW Society #3827 5 กรกฎาคม 2558 08:05 น.


 ข้อความที่ 2
 ป๋าหนึ่ง (1ษ3849) BMW Society #3512 6 กรกฎาคม 2558 18:45 น.


 ข้อความที่ 3
Like
 spg200sx BMW Society #9546 6 กรกฎาคม 2558 19:40 น.


User Name Password