Mercedes-Benz AMG GT ซุปเปอร์คาร์ตัวใหม่ ฝันร้ายของPorsch911Mercedes Benz AMG GT ซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่..ฝันร้ายของ Porsche 911/991Mercedes Benz AMG GT มีรูปทรงที่ยังคงมีส่วนคล้าย SLS AMG แต่ขนาดของตัวรถถูกหดให้สั้นลงเพื่อความกะทัดรัด ฐานล้อสั้นกว่ารถรุ่นพี่ 50 มิลลิเมตร ขนาดของความกว้างในห้องโดยสารลดลง 20 มิลลิเมตร เครื่องยนต์และเกียร์วางตามยาวแบบ Front Mid Engine ขับเคลื่อนด้วยล้อคู่หลัง เครื่องยนต์และเกียร์ถูกขยับให้ร่นเข้าไปยังกึ่งกลางของตัวรถให้มากที่สุด เพื่ออัตราส่วนการกระจายน้ำหนักที่สมมาตร เมื่ออัตราส่วนของน้ำหนักที่ด้านหน้าและด้านหลัง มีความสมดุลบนตัวเลข 50/50 ส่งผลไปถึงการบังคับควบคุมที่ดีเยี่ยม โครงสร้างของแชสซีส์ใน AMG GT หล่อขึ้นรูปด้วยอะลูมินั่มอัลลอย ส่วนบานประตูใช้การเปิดออกแบบปกติธรรมดา แทนที่จะใช้ประตูแบบปีกนก เพื่อลดพื้นที่ที่ใช้ในการเปิดเข้า-ออก แนวทางของดีไซน์ใน Mercedes Benz AMG GT คือการมองไปข้างหน้าให้เห็นถึงอนาคตที่แท้จริงของซุปเปอร์คาร์ในอีกไม่กี่ปีนับต่อจากนี้ ผลิตภัณฑ์สปอร์ตคูเป้คันใหม่รุ่นนี้ จะกลายเป็นทางเลือกใหม่ของลูกค้าที่มีอายุไม่มาก รวมถึงการปรุงแต่งประสิทธิภาพของมันให้สามารถต่อสู้กับ Porsche 911/991 คู่แข่งร่วมสัญชาติที่ครองความเป็นเจ้าในด้านยอดขายรถสปอร์ตแบบ 2 ที่นั่งมาช้านานไฟหน้าแบบ LED มีรายละเอียดทางวิศวกรรมที่สลับซับซ้อน ความละเอียดของชุดไฟหน้าทำให้ Mercedes Benz ต้องตั้งแผนกพิเศษขึ้นมาเพื่อกำกับดูแลการออกแบบและผลิตไฟหน้าของ AMG GT โดยเฉพาะ กระจังหน้าทรงคล้ายใบพัด ช่องรับอากาศในแต่ละข้างกับชายล่างของสปอยเลอร์หน้าถูกออกแบบให้กลายเป็นเอกลักษณ์ของรถสปอร์ตจากแผนก AMGเครื่องยนต์ที่เป็นหัวใจในการขับเคลื่อน Mercedes Benz AMG GT เป็นเครื่องยนต์ที่มีพื้นฐานมาจากเครื่องยนต์ในตระกูล V8 ของ AMG ปริมาตรความจุ

รวม 4.0 ลิตร หรือ 3982 ซีซี 32 วาล์ว เทอร์โบคู่ ใช้อ่างน้ำมันเครื่องแบบแห้ง หรือ Dry Sump ป้องกันของเหลวที่ใช้ในการหล่อลื่นไหลเทไปด้านใดด้านหนึ่ง

ของเครื่องยนต์ เมื่อขับขี่อย่างรุนแรง โดยเฉพาะตอนขับเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง เครื่องยนต์ V8 เทอร์โบคู่รุ่นใหม่จาก AMG ผลิตแรงม้าได้ 510 ตัว กับแรงบิด

650 นิวตันเมตร ที่ 1750-4750 รอบต่อนาที เพลาข้อเหวี่ยงหล่อขึ้นรูปจากอะลูมินั่มอัลลอย ด้วยกรรมวิธีแบบหล่อทราย ผิวของผนังกระบอกสูบใช้เทคโนโลยี

Nano Slids สามารถเพิ่มความแข็งแกร่งมากกว่าแบบเหล็กหล่อถึง 2 เท่า ฝาสูบผลิตจากเซอร์โครเมี่ยมอัลลอยที่มีความทนทานต่ออุณหภูมิ ชุดอัดอากาศแบบ

เทอร์โบคู่ ติดตั้งอยู่ด้านในของเครื่องยนต์ ช่วยลดขนาดของเครื่องและท่อทางเดินต่างๆ และมีการกระจายน้ำหนักที่ดีขึ้น ท่อระบายไอเสีย พร้อมครีบแบบปรับ

ระดับได้ เพื่อปรับแต่งเสียงตามโหมดการขับขี่หัวเกียร์แบบเหลี่ยม ทำจากอัลลอยสีเงินเข้ากับชิ้นงานที่ใช้ตกแต่งบริเวณคอนโซลกลาง ไล่เรียงมาจนถึงซุ้มเกียร์ แป้นสั่งงานบนจอภาพ หรือควบคุมระบบต่างๆ

ของตัวรถ เป็นแบบ Touch Pad คอนโซลกลางบริเวณซุ้มเกียร์ ยังล้อมกรอบด้วยสวิตช์ปรับตั้งช่วงล่าง สวิตช์ควบคุมเสียงของเครื่องยนต์ สวิตช์สตาร์ท หรือดับ

เครื่องยนต์ และสวิตช์เลือกโหมดการขับขี่รูปแบบอันโดดเด่นของห้องโดยสารใน SLS AMG ถูกปรับปรุงให้สวยงามลงตัวมากยิ่งขึ้นใน Mercedes Benz AMG GT สำหรับชุดควบคุมหลักๆ ถูกจัด

วางอยู่ในช่องตรงกลางที่แสดงออกถึงความคลาสสิก ชุดควบคุมตรงคอนโซลกลาง 4 ปุ่มวางตัวอยู่แต่ละข้างของคอนโซลรวม 8 ปุ่ม การไม่ใช้หน้าจอแบบสัมผัส

เป็นอีกทางเลือก ที่ทำให้ระบบจอภาพของ Mercedes Benz AMG GT แตกต่างจากรถสปอร์ตภายใต้แบรนด์สัญลักษณ์ตราดาวทั่วๆ ไป หน้าจอตั้งอยู่สูงใน

ระดับของสายตาผู้ขับจากการออกแบบและทดลอง ส่วนตำแหน่งของกระจกมองข้างปรับรูปแบบและมุมมองด้วยการเชื่อมโยงกับแนวด้านข้างของตัวรถ

บรรยากาศภายในห้องโดยสารของ Mercedes Benz AMG GT มีการใช้วัสดุที่หรูสุดขั้วและจัดวางมาเป็นอย่างดี พื้นผิวภายในที่ตัดเฉดกันอย่างรุนแรง กำลัง

เป็นที่นิยมในวงการรถสปอร์ต วัสดุภายในของรถคันนี้ ต้องสะท้อนถึงพลังและการเคลื่อนที่อีกด้วยSpyder Auto Import เรามีแผนก Unique One ที่ทำให้ท่านสามารถดีไซน์ และเลือกออพชั่นรถได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามของชุดแต่ง (Exterior)

หรือ เลือกอุปกรณ์ เพื่อเสริมความสะดวกสบายภายในรถ (Interior) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษกับราคาโดนๆ ที่เรากล้าทุบทุกราคาขายอย่าพลาดนวัตกรรมยานยนต์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจ รถแต่ง รถใหม่ ข่าวรถยนต์ ในปี 2015 ที่

Instagram : spyder__autoimport

Facebook : SpyderAutoImportPageและในหน้าเวบไซค์ตาม Link ด้านล่างได้เลยครับ

http://www.spyderautoimport.com/NEW_EVENTHot Line : 089-0030339 (Best)

Line iD : bestham7

Instagram : spyder__autoimport

FB : https://www.facebook.com/SpyderAutoImportPage
 
Hot Line : 089-0030339 (Best)
Line iD : bestham7
Instagram : spyder__autoimport
FB : https://www.facebook.com/SpyderAutoImportPage
 Best (Spyder Auto Import) BMW Society #8000 13 กุมภาพันธ์ 2558 , 15:38 น.   

 ข้อความที่ 1
Like
 freetop4430 BMW Society #3827 13 กุมภาพันธ์ 2558 21:31 น.


User Name Password