2015 Mercedes Benz S-Class Coupe ความสปอร์ตที่หรูหราเต็มขั้น2015 Mercedes Benz S-Class Coupe ความสปอร์ตที่หรูหราเต็มขั้น

รูปโฉมของเมอร์เซเดส เบนซ์ เอส คลาส คูเป้ ยังคงนำความหรูหราจากรุ่นตัวถังซีดานมาได้อย่างเต็มที่ ตั้งแต่ไฟหน้ารูปทรงเรียบหรูพร้อมเดย์ไลท์ LED จัดวางอย่างลงตัว กระจังหน้าปรับเปลี่ยนให้มีความสปอร์ตด้วยโลโก้ตราดาวสามแฉกขนาดใหญ่พร้อมเส้นโครเมียมตรงกลางขนาดพอดี ด้านข้างโชว์เส้นสายโฉบเฉี่ยวแบบรถยนต์คูเป้ 2 ประตูสวยงาม พร้อมล้ออัลลอยขนาดใหญ่ที่มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 18-20 นิ้ว ส่วนด้านหลังปรับเปลี่ยนไฟท้ายให้มีขนาดเล็กลงในแนวนอน พร้อมเส้นโครเมียมยาวตลอดแนว ดูลงตัวระหว่างความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวกับความหรูหราขั้นสูงสุดของ S-Class


ภายในพลิกโฉมจากแบบซีดานไปพอสมควรด้วยการเน้นเอกลักษณ์ของรถสปอร์ต ทั้งแผงคอนโซลบุด้วยหนังอย่างดีตลอดแนวพร้อมตกแต่งด้วยปุ่มกดโครเมียม รูปทรงพวงมาลัยปรับเปลี่ยนให้ดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น เบาะนั่งออกแบบอย่างหรูหราแต่รับกับสรีระได้พอ ๆ กับ Bucket Seat อีกทั้งยังมีหน้าจอ LED แสดงผล 2 จอ ระบบแสดงข้อมูลแบบ HUD ที่สว่างชัดเจนด้วยโปรเจคเตอร์ระบบ LED และเครื่องเสียงจาก Burmester


ด้านระบบขับเคลื่อน เบนซ์ได้ส่งออกมารุ่นเดียวคือ S500 Coupe ซึ่งใช้เครื่องยนต์ V8 ขนาด 4,700 ซีซี กำลัง 455 แรงม้า แรงบิด 700 นิวตันเมตร ส่วนรุ่นที่จะตามมาคาดว่าเป็นรุ่น S63 AMG ที่จะได้เครื่องยนต์ V8 ขนาด 5,500 ซีซี กำลังกว่า 593 แรงม้า พร้อมแรงบิด 900 นิวตันเมตร


เอส คลาส คูเป้ ยังคงมาพร้อมกับ Magic Body Control ซึ่งครั้งนี้ได้พัฒนาให้ตัวถังสามารถโน้มเมื่อโค้งแบบเดียวกับที่สิงห์มอเตอร์ไซค์เอนตัวขณะเลี้ยว ช่วยให้การขับขี่เป็นไปอย่างมั่นคงและลดเแรงเหวี่ยงภายในห้องโดยสารขณะเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง ครอบคลุมตั้งแต่ความเร็วต่ำ 30 กม./ชม. ไปจนถึง 180 กม./ชม. พร้อมกับปรับปรุงระบบกันสะเทือนให้เหมาะสมกับการขับขี่แบบสปอร์ตด้วย นอกจากนี้ ยังมีชุดแต่งเสริมเพิ่มความหรูหราให้กับตัวรถได้ด้วยชุดแต่งคริสตัลจากสวารอฟสกี้จำนวน 47 เม็ด ประกอบด้วย 17 เม็ด ที่ไฟเดย์ไลท์ LED และอีก 30 เม็ดตามตำแหน่งต่าง ๆ ของไฟเลี้ยวSpyder Auto Import เรามีแผนก Unique One ที่ทำให้ท่านสามารถดีไซน์ และเลือกออพชั่นรถได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามของชุดแต่ง (Exterior) หรือ เลือกอุปกรณ์
เพื่อเสริมความสะดวกสบายภายในรถ (Interior) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษกับราคาโดนๆ ที่เรากล้าทุบทุกราคาขายอย่าพลาดนวัตกรรมยานยนต์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจ รถแต่ง รถใหม่ ข่าวรถยนต์ ในปี 2014 ที่
Instagram : spyder__autoimport
Facebook : SpyderAutoImportPage

และในหน้าเวบไซค์ตาม Link ด้านล่างได้เลยครับ
http://www.spyderautoimport.com/NEW_EVENT
 
Hot Line : 089-0030339 (Best)
Line iD : bestham7
Instagram : spyder__autoimport
FB : https://www.facebook.com/SpyderAutoImportPage
 Best (Spyder Auto Import) BMW Society #8000 7 มกราคม 2558 , 11:25 น.   

 ข้อความที่ 1
Like
 freetop4430 BMW Society #3827 7 มกราคม 2558 11:41 น.


User Name Password